Cafe hạt Arabica pha máy – Nguồn hàng Lạc Dương – Đà Lạt

280,000.00

  • Cafe hạt pha máy hàng chất lượng cao.
  • Hương hoa quả, thơm, đậm, đắng ngọt và chua nhẹ và thanh.
  • DKAcoffee cam kết khách về chất lượng sản phẩm.
  • Giá cà phê chưa bao gồm phí ship.
  • Phương thức giao hàng – thanh toán (Đối tác DKAcoffee: Giao hàng nhanh, Giao hàng tích kiệm, PostVietel).

còn 22 hàng

Mã: DKAcoffee-3 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cafe hạt Arabica pha máy.

Cafe Arabica pha máy.

DKAcoffee chuẩn hoá công nghệ rang cafe, đã đạt tới độ tối ưu về công nghệ. Cafe được rang dựa trên nguyên lý chín áp suất. Nên độ chín thẩm thấu từ trong ra ngoài. Hạt cà phê nở đều, không bị chín ép, hay chín cướp lửa như những công nghệ rang hiện đại khác. Cafe rang ra không bị khét cơ học, hay khét bức nhiệt, mùi thơm trong trẻo, vị đắng ngọt, thanh và dễ chịu.

Dòng cafe pha máy hạt nguyên chất là dòng cafe được coi là dòng sản phẩm tốt nhất. Cefe không những có chất lượng tốt, mà còn rất đảm bảo sức khỏe, bởi lẽ.

Cafe hạt được rang ở nhiệt độ thấp hơn nhiều so với cà phê pha phin. Những hạt cafe nở to và mầu nâu vừa. Giai đoạn này cà phê tốt nhất, cafe tạo ra nhiều chất béo, vitamin C, và các loại hương tổng hợp, rất tốt sức khỏe.

Cafe Arabica.

Cafe pha máy hạt  Arabica, Được trồng ở độ cao trên 1000m, nên nhiệt độ, độ ẩm, ôn hòa, cây phát triển tốt, bởi vậy sản phẩm cafe chứa nhiều dinh và các chất tổng hợp. Cafe arabica bao giờ có độ thơm tốt hơn nhiều so với robusta. Sản phẩm được sử dùng nguồn hàng chính là Arabica Cầu Đất. Đây cũng là vùng cafe được coi là tốt nhất Việt Nam.

Cafe Arabica thường dùng cho pha máy.  Cafe có mùi thơm hoa qủa, kèm theo độ béo ngậy, cùng với nó là độ chua nhẹ và thanh. Độ chua thanh được coi là đặc trưng của sản phẩm.(17g cafe pha máy lấy 50-60ml thì độ chua nhẹ, người nước ngoài thường dùng).

Cafe nguyên chất hạt pha máy Arabica thường có hàm lượng cafein thấp. Cafe rất phù hợp với nhiều người dùng. Cafe pha máy Arabica sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nước Châu Âu. Việt Nam lượng dùng ít hơn.

Cafe hạt pha máy DKAcoffee, đã được Viện kiểm nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia chứng nhận. Giấy phép kinh doanh, giấy phép VSATTP do phòng kinh tế cấp.

Cafe DKAcoffee cam kết chất lượng. Rất mong mang lại ly cà phê ngon, chất lượng đến tay khách hàng.

Cafe-Arabica
Cà phê arabica rang vừa.

Khách hàng tham khảo thêm

Hoặc tìm hiểu thêm thông tin khác: Trang chủ

Cafe DKAcoffee xin chân thành cảm ơn!

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Kích thước 20 × 15 × 10 cm
Brand

DKAcoffee