Giảm giá!

Cà phê bột rang mộc – Nguồn cà phê chế biến ướt Đắc Lắc – Rang đậm.

220,000.00

Cà phê bột DKAcoffee – hàng chế biến ướt – rang đậm cắt chua.

Cà phê nguyên chất rang mộc, cam kết thơm đậm tự nhiên, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm cà phê chất lượng cao, rất mong khách hàng quan tâm.

Mô tả

Cà phê bột rang mộc – Nguồn cà phê chế biến ướt.

Thành phần: Cà phê Robusta chế biến ướt 80%, Arabica Lạc Dương 20%.

DKAcoffee đã hơn 10 năm nghiên cứu sản phẩm, đã từng thay 5 lần công nghệ, chuẩn hoá chất lượng rang cà phê. Sản phẩm cà phê DKAcoffee đã tối ưu hoá về chất lượng, đặc biệt không khét cơ học và khét bức nhiệt, cà phê thực sự đậm và thơm tự nhiên.

Ưu điểm lớn nhất cà phê DKAcoffee: Khi cà phê đạt được tối ưu sản phẩm về hương thơm và độ đậm. Vì vậy cà phê cũng được lưu hương rất lâu trong bảo quản. Sản phẩm cà phê đã được tối ưu hoá về chất lượng bở công nghệ rang đặc biệt. Công nghệ rang DKAcoffee dựa trên nguyên lý chín thẩm thấu, các hạt cà phê được tác động nhiệt từ nhiều phía, hơn nữa được điều chỉnh áp suất, vì vậy cà phê chín nở căng phồng, bột cà phê được tơi và xốp.

Về cơ bản DKAcoffee không sản xuất nhiều loại, mà chỉ tập trung vào 2 dòng cà phê cơ bản, đó là cà phê pha máy, và một loại cà phê pha phin. Vì vậy cà phê sẽ luôn mới, không bị tồn kho, sản phẩm sản xuất đến đâu là hết đến đó.

Hiện nay DKAcoffee không làm cà phê đại trà, DKAcoffee tập trụng làm cà phê chế biến ướt chất lượng cao, giá bình dân, mang lại sức khoẻ người tiêu dùng.

DKAcoffee cam kết hàng chất lượng cao, nên rất mong khách hàng quan tâm, dùng sản phẩm.

Thanks!