Đăng bởi

Mua cà phê nguyên chất ở đâu.

Sự lựa chọn cà phê nguyên chất cho phù hợp cách sử dụng.

Mua cà phê nguyên chất DKAcoffee trên tran chủ DKAcoffee hoặc trên các sàn thương mại: Shopee, Lazada, Sendo,…

Cơ sở sx cà phê DKA Coffee
Ad: Thôn 3, Đông Dư, Gia Lâm, HN
Hotline: Mr Ánh 0974089268

1. Tổng quan cà phê nguyên chất.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại cà phê khác nhau, giá cả cũng khác nhau, chất lượng cũng khác. Cà phê bột pha phin, cà phê pha máy, có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất, phần đa vẫn chạy theo lợi nhuận, làm đủ mọi cách để hài lòng khách hàng.

Cà phê được phủ lên rất nhiều thành phần khác nhau, nào thì hương liệu nhân tạo, nào thì chất tạo mầu, nào thì trộn thêm bột ngô, bột đậu.

Ly cà phê nguyên chất, bị mất chỗ đứng trên thị trường. Sự sáng tạo của các nhà sản xuất, dần dần làm lu mờ những cái gọi là tự nhiên của cà phê.

Cà phê nguyên chất rang chuẩn, tức là rang đạt được chất lượng tốt, tối ưu hoá sản phẩm, đâu ai dễ làm được, thường bị khét cơ học và khét bức nhiệt.

Giá trị đích thực của cà phê nguyên chất, chính là chất lượng sản phẩm. “Nếu hỏi bất cứ một ông chủ sx cà phê xem có bao nhiêu người uống cà phê hòa tan, hỏi bất cứ ông chủ sx cà phê uống cà phê vừa sánh, vừa đen, vừa béo gậy”, tôi khảng định là không và không ông chủ nào uống.

Cà phê nguyên chất, có thể rang khét, rang chua, rang cháy nhưng vẫn phải là cà phê. Cà phê là thức uống được coi là loại tốt sức khoẻ, giúp tỉnh táo, minh mẫn để làm việc.

Vậy, có ly cà phê nguyên chất phù hợp cách dùng, cà phê được rang nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ cho ra hương, vị khác nhau.

Có một số lưu ý sau về ly cà phê nguyên chất.

Mỗi loại cà phê có hương, vị khác nhau.

Mỗi giống cà phê cũng cho rang hương vị khác nhau.

Mỗi vùng miền có hương vị đặc trưng riêng.

Mỗi độ cao cho ra chất lượng khác nhau.

Mỗi chất đất cũng cho ra hương vị khác nhau.

Xong sự lựa chọn như thế nào cho phù hợp khẩu vị với mỗi người. Dưới đây tôi chia sẻ thêm về từng loại cà phê nguyên chất.

2. Cà phê nguyên chất rang ở nhiều nhiệt độ khác nhau, khách hàng có thể lựa chon để mua.

Rang ở nhiều cấp độ cho ra nhiều hương vị khác nhau.

– Rang 215-217 độ C (Light): mùi hương thảo mộc, hơi giống thuốc bắc, thơm ngọt, đắng ít dịu ngọt, chua cao và thanh. Rất tốt sức khoẻ.

– Rang 224-225 độ C (Medium): Hương thơm hoa quả, hơi ngọt, độ đắng vừa ngọt hậu , chua thanh. Tốt sức khoẻ.

– Rang 230-235 Độ C (Dark), Thơm hơi xém cháy, vẫn dịu ngọt, đắng đậm ngọt hậu, không chua, vị hơi đắng hơi nồng, dùng nhiều pha phin, hay gọi là gu Việt. Nhìn chung không tốt lắm cho sức khoẻ.

– Về cơ bản đối với 2 kiểu rang Light và Medium được dùng nhiều Châu Âu, nay Việt Nam cũng bắt đầu phổ biến.

– Kiểu rang Dark dùng nhiều ở các quán cà phê Việt.

Để có được ly cà phê nguyên chất ưng ý, khách lựa chọn sao cho phù hợp, vừa đảm bảo sức khoẻ, vừa có ly cà phê ngon chất lượng, giúp tỉnh táo, để có công việc hiệu quả.

3. Các loại cà phê nguyên chất, khách hàng có thể lựa chọn mua:

3.1. Arabica dùng pha phin, pha máy, pha drip
Ca-phe-pha-may

Cà phê Arabica (Cà phê rang mộc, không có sản phẩm phụ gia khác) rang cấp độ Light 215-217 độ C, thơm hoa quả, đắng ngọt hậu, chua thanh, tốt sức khoẻ, cafein khoảng 1.5%.

Giá sản phẩm 250.000đ/kg

3.2. Cà phê nguyên chất rang mộc.
Ca-nguyen-chat-rang-moc

Thành phần: Cà phê nguyên chất Robusta, Arabica

– Rang 230-235 Độ C (Dark), Thơm hơi nồng, dịu ngọt, đắng đậm ngọt hậu, không chua, vị hơi đắng hơi nồng, dùng nhiều pha phin, hay gọi là gu Việt. (Không ám khói, khét cơ học và khét bức nhiệt). Hàm lượng cafein hơn 2%. Khi thêm đường hoặc sữa, cà phê chuẩn sẽ phân tách giữa ngọt và đắng, sự phân tách đó được thể hiển rõ trong quá trình thưởng thức. Khi uống và cảm nhận, cà phê uống được cảm nhận ngay vị ngọt và thơm của đường, sữa, ngay sau đó đó là vị đắng đuổi theo và lưu lại hậu vị đắng thanh và hương vị thơm nồng cà phê.

Giá: 220.000đ/kg

3.3 Cà phê nguyên chất rang bơ.
ca-phe-nguyen-chat-rang-bo

Thành phần: Cà phê nguyên chất Robusta, Arabica, bơ.

– Rang 230-235 Độ C (Dark), Thơm, dịu ngọt, đắng đậm ngọt hậu, không chua, vị hơi đắng hơi nồng, dùng nhiều pha phin, hay gọi là gu Việt. (Không ám khói, khét cơ học và khét bức nhiệt). Hàm lượng cafein hơn 2%.

Giá: 220.000đ/kg

Áp dụng cho tất cả khách hàng dùng cho quán nhập 7-10kg giảm 25% tất cả các dòng sản phẩm. Giảm 30% cho quán nhập 15-20kg trở lên.

Rất mong quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với cách sử dụng của mình. Thanks!

Mua hàng Online, khách hàng qua trang chủ: Bấm vào đây.

Truy cập tìm hiểu thêm: Cà phê chất, Video cà phê.

Hướng dẫn pha cà phê truy cập vào: (Hướng dẫn pha cà phê).

Hoặc tìm hiểu thêm trang Fanpage để biết thêm thông tin: Bấm vào đây., Bí quyết rang cà phê