Đăng bởi

Cafe chất lượng – Thông tin hữu ích cà phê nguyên chất

Cà phê DKAcoffee chia sẻ về cafe nguyên chất với người sử dụng.

Cafe chất lượng, để am hiểu thực sự, mấy ai biết về cà phê. Thị trường đang tồn tại quá nhiều loại cà phê, mà người sử dụng không thể phân biệt được. DKA coffee giới thiệu về cà phê nguyên chất sạch để mọi người biết thêm thông tin.

Cà phê nguyên chất rang mộc, cafe rang bơ.


Cà phê nguyên chất rang mộc hoặc rang bơ. Là cà phê được rang lên, không sao tẩm bất kỳ chất phụ gia nào lên sản phẩm ngoài bơ. Đây là sản phẩm tốt, mọi người nên sử dụng.

Cà phê nguyên chất rang đạt tiêu chuẩn, hương thơm tự nhiên “thơm ngọt”, vị đắng thanh, ngọt hậu “Vị cafe đắng được ví như trà mạn, đắng ngọt hậu”. Đặc biệt cà phê xay ra bột tơi và xốp “1 ly cà phê 20-22g”, cà phê nguyên chất rất nhẹ.

Cà phê nguyên chất không sánh, cà phê không béo ngậy, không đen, rồi phải thật đắng. Cà phê nguyên chất được cảm nhận, thơm, béo, đắng, nhẹ nhàng, ngọt dịu, lướt trên đầu lưỡi. Cà phê có nhiều loại, mỗi loại, mỗi vùng miền, đều có đặc trưng của nó.

Cafe nguyên chất rang ở nhiệt độ ra khác nhau, sẽ cho ra hương vị khác nhau. Cà phê rang nhạt, thường có hương vị hoa quả, độ đắng nhẹ, hơi chua và ngái, đặc biệt rất thơm. Cà phê rang đậm, thường thơm ít, nhưng đắng cao. Mỗi một nghệ nhân đều chọn cho mình hương vị riêng cho sản phẩm của mình.

Ưu điểm cà phê nguyên chất rất tốt cho sức khoẻ. Uống cà phê thường tỉnh táo, kích thích hoạt động sinh lý, nhanh đói, lưu thông huyết.

Ngoài ra cafe nguyên chất, còn dùng cho việc, giải độc cơ thể, tẩy da tế bào, nay nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Nhược điểm cafe nguyên chất: như mất ngủ, người áp huyết cao không nên dùng.

Cà phê nguyên chất không cần thiết pha đặc. (20g cà phê nên pha 50-70ml mới tốt). Phương tây thường lấy lượng nước nhiều hơn khoảng 120ml và dùng cho cả ngày. Khi cafe pha đặc, đòi hỏi các men trong dạ dày phải tiết ra nhiều tiết tố, dẫn đến không tốt, cho sức khoẻ.

DKA coffee chia sẻ những với mọi người yêu thích cà phê, và mong muốn, mọi người có ly cà phê nguyên chất thoả mái, sảng khoái và yêu thích.

Ca-phe-chat-luong-robusta
Cà phê chất lượng cao.

KHÁCH HÀNG MUA HÀNG QUA TRANG CHỦ MUA HÀNGBấm vào đây:

Tìm hiểu thêm trang Fanpager: Bấm vào đây:

Truy cập tìm hiểu thêm: Cà phê chất, Video cà phê., Bí quyết rang cà phê.

Hướng dẫn pha cà phê truy cập vào: (Hướng dẫn pha cà phê).

DKAcoffee xin chân thành cảm ơn!