Đăng bởi

Cà phê nguyên chất DKAcoffee blog1

Cà phê nguyên chất DKAcoffee blog1 – Yếu tố cốt lõi thành công 80/20 trong công việc. Cũng như trong tất cả lĩnh vực cuộc sống.

Cà phê nguyên chất DKAcoffee blog1 – Ai đã từng đọc sách tác giả: RICHARD KOCH, đề cập đến tỷ lệ 80/20, nó được kiểm nghiệm ngẫu nhiên trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Con số 80/20 chỉ ra rằng, một lĩnh vực nào đó. Cứ 100 người thì có 20 người thực sự thành công trong cùng một lĩnh vực mà họ tham gia.

Ngày nay, khoa học và công nghệ phát triển, là yếu tố đòn bẩy, thay thế sức người, công cụ thô sơ. Khối lượng công việc tăng lên hàng nghìn lần. Tỷ lệ 80/20, có lẽ không còn được phù hợp. Có lẽ là tỷ lệ ngay nay, sẽ thay đổi thành 99/1, chứ không phải 80/20 như tác giả đã đề cập.

.

Tôi, thời còn trên ghế nhà trường, con số này còn phản ánh tương đối khách quan. Với một khóa học, khoảng 200 học sinh chỉ có 5 bạn có học lực giỏi (suất sắc), 20 bạn học sinh khá, còn lại là học sinh trung bình và yếu.

Ở lĩnh vực khác, ví dụ như 10 cửa hàng kinh doanh quán cà phê, thì chỉ có 1-2 quán là kinh doanh có lãi thực sự, còn 6-7 quán kinh doanh có doanh thu trung bình và thấp, số này bỏ thì thương, làm thì không bõ, không có lãi (hoặc lãi ít). Số còn lại mở 2-3 tháng thì phá sản, kinh doanh thất bại.

Thời đại thế kỷ 21, lĩnh vực kinh doanh, ngày càng khốc liệt. Sự thành công ở mỗi lĩnh vực là phải suất sắc, nếu không đủ tầm, đủ suất sắc, bạn sẽ bị đè bẹp và bị loại trong cuộc chơi.

Đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh, sản xuất cà phê cũng vậy. Thị trường Việt Nam có tới hàng nghìn cơ sở sản xuất cà phê, theo cà phê nguyên chất DKAcoffee được biết. Những công ty, những cơ sở sản xuất cà phê được coi là ngon, là chất lượng, chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thị trường kinh doanh sản xuất cà phê khu vực Hà Nội

Hà Nội thị trường cà phê cũng không kém nơi khác là bao. Theo cà phê nguyên chất DKAcoffee được biết. Mật độ cơ sở rang xay cà phê rất dày đặc (Có tới cả trăm công ty, cơ sở sản xuất cà phê bột. Ngoài những thương hiệu cà phê có tên tuổi, còn những cơ sở nhỏ lẻ nhiều vô kể. Bởi vậy thị trường nào cũng có cạnh tranh, cà phê cũng vậy, rất khốc liệt.

Để có sự cạnh tranh tốt, bất cứ thương hiệu nào, cà phê nguyên chất DKAcoffee cũng vậy. Phải lọt trong top 1/100, mới đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Với cà phê nguyên chất DKAcoffee, để có được số 1, tức lọt top 1/100. Cà phê nguyên chất DKAcoffee, không ngừng tiêu chuẩn hoá về chất lượng. Để mang lại sản phẩm có giá trị cao, phục vụ khách hàng. Cà phê nguyên chất DKAcoffee dựa trên nguyên tắc. Không chất tạo màu, không hương liệu tổng hợp, không chất độn.

.

Cà phê nguyên chất DKAcoffee, xây dựng tiêu chuẩn riêng, từ nguồn nguyên liệu “Cà phê hái chín”, công nghệ do chính DKAcoffee thiết kế, rang cafe dựa trên nguyên tắc chín thẩm thấu “Không khét cơ học và khét bức nhiệt”. Cộng bí quyết nghề, để có được cà phê đậm tự nhiên. Hơn nữa DKAcoffee tiêu chuẩn hoá kho xưởng, bảo quản chum lọ.

Cà phê nguyên chất DKAcoffee blog1
Bao bì cà phê


Khách hàng “nghiện cà phê”, yêu thích đến cà phê sạch, cà phê nguyên chất. Cũng nên dùng thử 1-2 kg, để biết đến thương hiệu.

DKAcoffee cam kết cà phê nguyên chất hàng chất lượng cao. “Đắng đậm tự nhiên” đặc biệt thơm ngon, dễ uống, đắng thanh, mùi hương trong trẻo tự nhiên. Đảm bảo sức khoẻ, đặc biệt “không khét cơ học và khét bức nhiệt”.

Các văn bản pháp lý, cà phê nguyên chất DKAcoffee.

Cà phê nguyên chất DKAcoffee liên kết giao hàng tiết kiệm. Do vậy rất thuận tiện với việc giao hàng nhanh và thanh toán dễ dàng.

Cơ sở suản xuất cà phê bột DKAcoffee

Địa chỉ: Thôn 3, Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 0974 089 268 (Zalo).

Fanpage: Caphenguyenchat

Báo giá:

Giá được bán lẻ trên trang chủ: Trang chủ

Cà phê pha máy: Mua ở đây:

Cà phê pha phin rang bơ, rang mộc: Mua ở đây:

Cà phê nhân sống Arabica, robusta: Mua ở đây:

Mua hàng trên các trang thương mại điện tử: Truy cập vào: ShopeeLazadaSendo,..

Cà phê bán buôn (sỉ), dành cho quán, nhập hàng từ 10kg trở lên: Giảm 20-30% cho từng mặt hàng. (Gọi hoặc kết nối Zalo để đàm biết thêm thông tin).

Cà phê nguyên chất DKAcoffee xin trân trọng cảm ơn!