Đăng bởi

Cà phê hạt pha máy

Cà phê hạt pha máy:

Cà phê nguyên chất DKAcoffee chuyên cung cấp cafe sạch, nguyên chất, hàng chất lượng cao, từ nguồn hạt hái chín tại vùng hồ EAKao – Đắc Lắc.

Cafe nguyên chất DKAcoffee đã tiêu chuẩn hoá hệ thống theo quy định pháp lý Nhà Nước. Như cơ sở đủ VSATTP, đã công bố chất lượng, đã đăng ký nhãn hiệu. Ngoài ra DKAcoffee chuyên sản xuất cà phê sạch, nguyên chất, không chất tạo màu, không chất độn, không hương liệu nhân tạo. Đảm bảo cam kết hàng chất lượng cao, từ nguồn hạt cà phê hái chín.

1. Giới thiệu Cà phê nguyên chất, cà phê trộn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cà phê, khác nhau, từ hàng nghìn cơ sở sản xuất chế biến cà phê. Từ chế biến rang thủ công bằng củi, than, … cho đến công nghệ hiện đại, bằng gas, bằng điện, bằng chất đốt hồng ngoại,.. cho ra những sản phẩm cà phê khác nhau, chất lượng cũng khác nhau.

Thị trường cà phê bột pha phin, hiện đang tồn tại 2 kiểu dạng cơ bản. Đó là cafe nguyên chất và cà phê trộn. DKAcoffee có thể giới thiệu qua để khách hàng có thêm thông tin, cho việc sử dụng đúng cách.

1.1 Cà phê nguyên chất rang mộc.

Cafe nguyên chất, rang mộc chính là dòng sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Đây được coi là sản phẩm tốt nhất. Cafe nguyên chất rang mộc, là không sao tẩm bất kỳ thứ gì trên cà phê, mà chỉ rang xong là sử dụng. Dòng cà phê này tuy là tốt, nhưng lại không đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Bởi lẽ cà phê sau rang hay bị khét và chua. Để đạt được kỳ vọng khách hàng thì rất ít cơ sở xuất xuất cà phê làm được.

ca-phe-nguyen-chat-28
Ca phe nguyen chat DKAcoffe.

1.2 Cafe nguyên chất có sao tẩm.

Cà phê nguyên chất có sao tẩm hương liệu, chất tạo mầu, bơ, mắm muối. Đây cung được coi là dòng sản phẩm tốt. Nếu những phụ gia kiểm soát có sự giới hạn, cho phép những quy định về An toàn thực phẩm. Phần lớn những phụ gia, sẽ làm giảm bớt tính xấu, của cafe nguyên chất sau rang, như khét, ám mùi hôi,…

Giới thiệu DKAcoffee

1.3 Cà phê trộn khác gì với cafe nguyên chất.

Cà phê trộn, là cà phê được trộn, hay còn gọi là độn. Là cà phê trộn, thêm thành phần khác, như đậu tương, ngô, … làm tăng sự hấp dẫn người sử dụng.

Với dòng cà phê này, thì cafe thường rất thơm, không khét (Đậu, ngô,.. rang không bị khét). Đặc biệt rất hợp đường và sữa, khi dùng rất ngon miệng và còn được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, sản phẩm này ước tính chiếm thị phần rất lớn 70-80%. Ngoài ra cà phê trộn còn có giá thành sản xuất rất rẻ, so với cà phê nguyên chất.

Tỷ lệ cà phê trộn là rất lớn, 3 phần là cà phê, phối với 7 phần là  đậu đỗ, có một số cơ sở sản xuất còn không trộn một hạt cà phê hạt nguyên chất nào trong sản phẩm.

Đối với sức khoẻ, cà phê trộn, là hại sức khoẻ, bởi lẽ làm giống hương vị cà phê nguyên chất, thật. Cơ sở sản xuất bắt buộc phải tăng phụ gia lên nhiều, như hương liệu, chất tạo mầu, chất tạo đắng,… Những chất này là không tốt sức khoẻ. Chứ không giống như một số người nghĩ, đậu, ngô, đỗ đâu hại sức khoẻ. Nếu đúng đậu, ngô, đỗ, không đâu hại sức khoẻ, làm giả, làm giống nó mới có vấn đề.

Do vậy, khách hàng nếu có nghiện cà phê, cũng nên dành chút thời gian, nghiên cứu, tìm hiểu thêm về cafe sạch nguyên chất, cà phê hạt pha máy,… để trở thành người sử dụng thông thái.

Cà phê nguyên chất – Cà phê trộn

2. Giới thiệu quy trình sản xuất, cafe nguyên chất DKAcoffee.

DKAcoffee thành lập tháng 10 năm 2009, đến nay hơn 10 năm. DKAcoffee không ngừng nâng cao chất lượng cà phê nguyên chất, tiêu chuẩn hoá nguồn nhân sống, cũng nhưng hệ thống kho xưởng, đạt tiêu chuẩn. Cơ sở sản xuất đủ điều kiện VSATTP và xây dựng thương hiệu, cà phê DKAcoffee lên tầm cao mới. (Tham khảo thêm: rang cafe và kho xưởng.)

2.1 Giới thiệu về tiêu chuẩn hoá nhân cà phê sống.

Nhân cà phê sống rất quan trọng trong quá trình rang sấy, cũng như chất lượng sản phẩm. Cà phê nhân sống có chất lượng tốt, sẽ cho ra những mẻ rang cafe nguyên chất, ngon, chất lượng.

Ngoài ra, vùng cà phê để sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu. Đây cũng là yếu tố làm rà sản phẩm có tính ổn định lâu dài, dòng sản phẩm cafe nguyên chất, sạch lâu dài.

Cà phê DKAcoffee đã xác định nguồn hạt nhân sống, tại khu vực vùng hồ EAKao. Là vùng nguyên liệu chính cho sản xuất lâu dài.

Liên vụ 2018-2019 DKAcoffee chính thức hợp đồng thu mua, cà phê hái chín và phới sấy tại chỗ. Với diện tích 25ha đủ để đáp ứng ra thị trường.

Ngoài ra, DKAcoffee sử dụng thêm nguồn hạt từ vùng cà phê Cầu đất Đà Lạt, vùng cà phê Sơn La tạo lên hương vị đặc trưng của sản phẩm. (Tham khảo thêm: Cà phê nhân sống).

2.2 Giới thiệu về tính pháp lý cà phê DKAcoffee.

Về hệ thống pháp lý, sau nhiều năm hoàn thiện, tiêu chuẩn từng bước. DKAcoffee nay đã đạt cơ sở sản xuất đủ điều kiện VSATTP, đã đăng ký và công bố chất lượng.

Cơ sở sản xuất cà phê bột DKAcoffee đủ điều kiện pháp lý, hoạt động sản xuất cà phê nguyên chất sạch, chất lượng, phục vụ cho thị trường bán lẻ. (Tham khảo thêm: Cà phê nguyên chất DKAcoffee – Các văn bản pháp lý.)

Hiện nay, DKAcoffee đã và đang triển khai bán hàng, trên các trang mạng, trực tuyến như, Lazada, Shopee, Sendo, Tiki… và trực tiếp trên website DKAcoffee.

ca-phe-nguyen-chat-ho-so
Các văn bản pháp lý, cà phê nguyên chất DKAcoffee.

3. Tiêu chuẩn hoá sản phẩm cà phê nguyên chất sau rang.

Cà phê là sản phẩm hàng hoá, hoá hương, do vậy cà phê sau rang phải được bảo quản cận thận, tránh mất mùi, ẩm mốc,…

3.1 Kho xưởng sản xuất cà phê nguyên chất DKAcoffee .

Cơ sở xuất DKAcoffee phục vụ quy mô vừa và nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, quy định về cơ sở đủ điều kiện VSATTP, như phòng rang, phòng nhân sống, kho sản phẩm sau rang.

Công suất thiết kế vừa và nhỏ, DKAcoffee với công xuất thiết kế tối đa 3-5 tấn/ tháng. Quy mô này sẽ tăng thêm trong vài năm nữa.

may-rang-ca-phe-333
Máy rang cà phê

3.2 Bảo quản sản phẩm cafe nguyên chất sau rang.

Hiện nay, DKAcoffee dùng chum sành, bảo quản sản phẩm cà phê sau rang. Chum sành có tác dụng rất tốt cho việc bảo quản. Chum có tác dụng tránh ánh sáng, tránh được bức nhiệt.

Do vậy, sản phẩm cafe nguyên chất sau rang giữ được ổn định về nhiệt rất tốt, và làm tăng phản ứng este hoá hương rất tốt, giúp quá trình ủ cà phê ngon hơn, chất lượng hơn.

ca-phe-nguyen-chat-dung-chum
Cà phê nguyên chất bảo quản bằng chum.

4. Báo giá sản phẩm Cà phê nguyên chất DKAcoffee.

4.1 Cafe nguyên chất, dùng cho pha máy (DKAcoffee – 3).

4.1.1 Cà phê hạt Arabica pha máy, rang nhạt (light), pha Drip, pha Aspresso.

Cà phê 100% Arabica rang nhạt, (Light) 217 độ C, nguồn hạt Arabica Cầu Đất – Lâm Đồng, Arabica Sơn La – Lai Châu:  Có giá 270K. Truy cập trang chủ mua hàng. Mua cafe pha máy ở đây:

ca-phe-pha-may-1
Cà phê nguyên chất DKAcoffee

4.1.2 Cà phê hạt Arabica pha máy, rang vừa (Mediem) pha Aspresso, Capuchino, pha phin,..

Cà phê 100% Arabica rang nhạt (Mediem), 225-226 độ C. Nguồn hạt Arabica Cầu Đất – Lâm Đồng, Arabica Sơn La – Lai Châu: Cũng có giá 270K. Truy cập trang chủ mua hàng, Mua cafe pha máy ở đây:

ca-phe-pha-may-2
Cà phê hạt pha máy rang vừa.

4.2 Cafe nguyên chất pha phin.

4.2.1 Cà phê nguyên chất, rang mộc (DKAcoffee – 2).

Cafe nguyên chất, rang mộc có thành phần Robusta, Arabica: Có giá 250K, mua lẻ truy cập trang chủ để đặt hàng.

Mua cafe mộc hàng ở đây:

ca-phe-nguyen-chat-rang-moc

4.2.2 Cà phê nguyên chất, rang bơ (DKAcoffee – 1).

Cà phê nguyên chất, rang bơ, có thành phần Robusta, Arabica, bơ (bơ Pháp), muối, đường. Có giá 250K, mua lẻ truy cập trang chủ để đặt hàng. Mua cafe rang bơ ở đây:

ca-phe-nguyen-chat-rang-bo
Cà phê nguyên chất rang bơ

Ngoài ra khách hàng quan tâm đến pha phin cafe nguyên chất như thế nào, cho ngon chất lượng. Để biết thêm thông tin, khách hàng truy cập vào bài viết, (Hướng dẫn pha phin cà phê ngon chất lượng).

Khách hàng có thể truy cập facbook, hoặc Zalo, để tìm hiểu thông tin về cafe nguyên chất DKAcoffee .

Khách hàng tìm hiểu thêm (Cà phê hữu cơ).

Pha cà phê phin ngon. Truy cập vào: Hướng dẫn pha cà phê

Video cà phê

Cà phê DKAcoffee xin chân thành cảm ơn!