Đăng bởi

Bí quyết rang cà phê nguyên chất.

Bí quyết rang cà phê, DKAcoffee chia sẻ về một số yếu tố tác động lên quá trình rang cà phê hạt.

Cơ sở sản xuất cà phê nguyên chất DKAcoffee
Địa chỉ: Thôn 3, Đông Dư, Gia Lâm, HN

Liên hệ Mr Ánh: 0974 089 268

Bí quyết và công nghệ rang cà phê nguyên chất:

Nói về rang cà phê, DKAcoffe trải qua 10 năm nghiên cứu tìm tòi, học hỏi, chuẩn hóa công nghệ rang qua 5 lần thay đổi và nâng cấp. Đến nay công nghệ đã được hoàn chỉnh và hoạt động tốt.

Một số đặc tính ưu việt công nghệ:

Công nghệ cấp nhiệt từ từ, chống sốc nhiệt.

Công nghệ dựa trên nguyên lý chín bằng hơi (áp suất).

Công nghệ chống khét bức nhiệt, khét cớ học.

Có hệ thống báo nhiệt độ điện tử + Cơ

Cấp nhiệt bằng công nghệ gas hồng ngoại

Chi phí thiết kế rẻ.

CÔNG NGHỆ RANG CỰC NGON TỐI ƯU HOÁ CÀ PHÊ RANG _ SÁNG CHẾ BỞI DKAcoffee.

Một số lưu ý:

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ, từ công nghệ rang thủ công, cho tới công nghệ rang hiện đại. Nhìn chung công nghệ tốt, phần lớn cho ra sản phẩm tốt, tối ưu hóa sản phẩm. DKAcoffee cũng vậy, sản phẩm ra thị trường là yếu tố cuối cùng đánh giá một công nghệ.

Bí quyết kết hợp công nghệ rang cà phê rất quan trọng, một công nghệ tốt cho ra sản phẩm tốt. Công nghệ có thể quyết định 70-80% cho sự thành công. Ngoài ra còn bí quyết rang của mỗi ông chủ, tạo ra sản phẩm tối ưu. Cho dù công nghệ nào đi nữa vẫn có một số yếu điểm của sản phẩm, chính là khét và ám khói. Phần lớn công nghệ chưa giải quyết được triệt tiêu.

.

Do vậy, nghệ nhân là một yếu tố tác động giai đoạn này, triệt tiêu khét bức nhiệt và khét ám khói. Ai làm được điều này chính tỏ người thành công và có sản phẩm tốt. Đây mới được coi là bí quyết của nghệ nhân.

Không phải bí quyết của nghệ nhân là cho mắm, muối, rượu, hay hương liệu, hay chất độn ngô, đậu đỗ hoặc phối trộn các loại cafe với nhau. Mà bí quyết rang lằm trong khâu xử lý khét và ám mùi.

Khi nghệ nhân xử lý khét và ám mùi sản phẩm cà phê nguyên chất, tự khắc sản phẩm có được đặc tính tốt, vốn có trong sản phẩm. Từ độ thơm, độ đắng, độ chua, độ chát, được nâng lên, được hiện rõ. Nếu không những đặc tính xấu kia chèn ép, nếu bị ít còn đỡ, nếu chèn ép nhiều thì sản phẩm lỗi, không uống được.

Cà phê hiện nay trên thị trường rất nhiều loại. Có tới hàng nghìn nhà sản xuất, trải khắp Bắc Nam. Không những Việt Nam còn xuất khẩu thứ nhất thứ nhì thế giới.

Sự thật giả cà phê.

Để phân biệt cà phê thật giả, nếu hỏi 100 người, để biết được hương vị cà phê thật nguyên chất, và cafe trộn, liệu được bao nhiêu người biết.

Cà phê trộn sản xuất thị dễ, nguôn nguyên liệu lại rẻ, rang không bị khét. Cà phê thì đắt hơn, rang khó hơn, dễ bị khét hơn. Người dùng thì không chấp nhận cà phê khét cháy.

Cho nên phần lớn các thương hiệu thường thêm hương liệu, thêm chất tạo màu, thêm ngô, thêm đậu lành. Những chất độn này đánh lừa miệng, làm mất đi giá trị vốn có của cà phê.

DKAcoffee khuyên dùng: Nên sử dụng cà phê rang sạch mới đúng cách, vừa đảm bảo sức khỏe vừa có được thỏa mái khi sử dụng sản phẩm. Cà phê nguyên chất có thể có thêm tý bơ, hay bỏ thêm ít mỡ gà, muối đều được.

Bi-quyet-rang-ca-phe
Máy rang cà phê

KHÁCH HÀNG MUA HÀNG QUA TRANG CHỦ MUA HÀNG: Bấm vào đây.

Khach hàng có truy cập trang Fanpage để biết thông tin: Vào đây.

DKA coffee xin chân thành cảm ơn!